Tượng chuột phong thủy và ý nghĩa tài lộc cho năm Canh Tý 2020

Năm Canh Tý là mốc thời gian đánh dấu sự khởi đầu đầy mởi mẻ sau một thập kỉ đã trôi qua. Nhiều gia chủ có niềm tin mãnh liệt rằng 2020 là năm ăn nên làm gia, nhiều tài lộc. Để đem đến thành công, bày biện vật phẩm phù hợp với phong thủy được ví như” bùa hộ mệnh” hỗ trợ công việc làm ăn suôn sẻ, thuận buồn xuôi gió, Và tượng chuột phong thủy chính là món đồ vô cùng thích hợp cho năm Canh Tý.

Tuong Dong Chuot Phong Thuy Loai Nho 10cm

Ý nghĩa của tượng chuột theo phong thủy của người Việt

Trong bộ 12 con giáp, không phải ngẫu nhiên mà chuột là linh vật đứng đầu tiên. Tuy có hình dáng bé nhỏ, nhưng đây lại là con vật có rất nhiều ưu điểm như sự khôn khéo, thông minh, lanh lợi. Chính vì vậy người ta quan niệm rằng nếu đặt 1 bức tượng chuột tài lộc trong không gian sống sẽ rước vô vàn may mắn, nhất là khi năm Canh Tý đang đến rất gần

Chuot Phong Thuy Bang Dong

Đem đến thịnh vượng, đủ đầy cho gia chủ

Chuột vốn biết đến là loài có khả năng tìm kiếm thức ăn nhanh. Do đó, gia chủ muốn làm ăn hiệu quả thì nên đặt tượng chuột đúng vị trí phong thủy của ngôi nhà. Bên cạnh đó, chuột biểu trưng cho hành thủy nên đặt tượng chuột thể hiện sự khởi đầu mới đầy thuận lợi, suôn sẻ.

Hỗ trợ đường tình duyên gặp nhiều may mắn

Tượng chuột là một trong số ít những linh vật được ưu ái lựa chọn đặt trong phòng ngủ bởi không chỉ giúp tình cảm các cặp đôi trở nên bền chặt, nó còn có khả năng làm tăng thêm hạnh phúc mặn nồng. Theo các chuyên gia phong thủy, tượng chuột phong thủy cũng rất tốt trong việc cải thiện các mối quan hệ quan hệ khác trong gia đình theo chiều hướng tích cực.

Giúp cải thiện cuộc sống tích cực.

Hình ảnh chuột gắn liền với các hình tượng như túi gạo thể hiện sự no đủ, vương giả. Chuột nằm trên đống tiền hay ngậm đồng tiền chính là cầu mong tài lộc dồi dào, cuộc sống đủ đầy. Chính vì lẽ đó, tượng chuột phong thủy có khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống, hóa giải những điều xấu, thúc đẩy sự phát triển và mang đến thuận lợi cho chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình.

Đem đến tư duy nhanh nhạy, sáng suốt

Đặc tính nổi bật của chuột chính là khả năng xử lý tình huống vô cùng khéo léo, linh hoạt và nhanh nhạy. Ngoài ý nghĩa tài lộc, gia chủ đặt bức tượng chuột trong tư gia còn giúp chủ nhà tránh được mọi tình huống xấu trong cuộc sống, luôn có cách giải quyết thông minh, tránh mắc bẫy của kẻ tiểu nhân với kế gian không ngừng rình rập xung quanh.

Cách chọn và bố trí tượng chuột phong thủy thế nào để rước tài lộc

Chuot Dong Phong Thuy 3 Min

Xem thêm: Chuột đồng phong thủy rước tài lộc cho năm 2020

Nếu chọn và đặt đúng tượng chuột tài lộc, gia chủ sẽ nghênh đón được nhiều may mắn vào ngôi nhà. Không gian thích hợp để đặt loại tượng này chính là ở  phòng khách, bàn làm việc, kệ tủ …theo hướng Đông Bắc hoặc Tây Bắc. Đặc biệt tránh để ban thờ hay những nơi có uế khí như phòng bếp, gần nhà vệ sinh.

Chuột thuộc hành Thủy vì thế mà chất liệu đem lại hiệu quả và phát huy tác dụng tốt nhất là từ kim loại ví dụ như: tượng chuột bằng đồng, tượng chuột bằng đồng mạ vàng, tượng chuột bằng đồng dát vàng.

Thỉnh 1 bức tượng chuột phong thủy bằng đồng hay mạ vàng sẽ đặc biệt hợp với người tuổi tý, tuổi sửu, tuổi thìn và tuổi thân.

Bên cạnh đó, nếu như các tượng con vật khác như cóc 3 chân ngậm tiền hay tương phật rất kiêng kị đặt tại phòng ngủ thì ngược lại, tượng chuột lại rất thích hợp đặt trong phỏng ngủ  bởi đây là loại vật có sức sinh sản tốt nên sẽ giúp các cặp vợ chồng, nhất là những đôi vợ chồng trẻ mới cưới nhanh có tin vui, đông con, gia đình hạnh phúc.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những ý nghĩa của tượng chuột và cách bài trí sao cho hút may mắn trong năm Canh Tý 2020. Để có thể chọn đúng huyệt tài lộc, gia chủ cần ghi nhớ những quy tắc về hướng, chỗ đặt, chất liệu và đặc biệt là địa chỉ mua tượng uy tín để đảm bảo chất lượng, cũng như giúp ích phong thủy trong cuộc sống và kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *