Top 5++ quà tặng sếp nam độc đáo tại Phúc Tường Gold 

Quà tặng sếp nam là một món quà cao cấp, mang nhiều ý nghĩa cao đẹp, hình thức của món quà cũng cần được quan tâm. Cùng điểm qua 5++ quà tặng sếp nam độc đáo tại Phúc Tường Gold dưới đây.

Quà tặng sếp nam độc đáo và ý nghĩa của món quà

Quà tặng sếp nam độc đáo là  một món quà cao cấp, mang nhiều ý nghĩa cao đẹp, hình thức của món quà cũng cần được quan tâm. Vì món quà thay cho tấm lòng và sự biết ơn của người tặng đối với người tặng. Không phải là “mua chuộc” theo nghĩa đen, mà là từ trái tim. Tấm lòng của bạn gửi đến sếp, cảm ơn sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn trong thời gian qua.

Quà tặng sếp nam độc đáo xuất phát từ tấm lòng, sự biết ơn, trân trọng. Món quà mang thông điệp cảm ơn gửi đến sếp của bạn trong suốt thời gian qua. Một món quà tuyệt vời xuất phát từ trái tim của bạn.

5++ quà tặng sếp nam độc đáo không nên bỏ qua

Tranh cá rồng mạ vàng

Cá rồng là loài cá mang ý nghĩa thịnh vượng, giàu có và may mắn. Vì vậy, cá rồng là loài cá cảnh có giá trị làm cảnh lớn, được nhiều người tin tưởng rằng chúng có khả năng hút tài lộc, phú quý. Bạn có thể mua một bức tượng cá rồng mạ vàng 24k thật sang trọng và ý nghĩa làm quà tặng sếp nam độc đáo trong các dịp như năm mới, sinh nhật hay tân gia.

Tranh Ca Rong 1

Tượng đại bàng tung cánh

Đại bàng được coi là vua của bầu trời bởi đôi cánh rộng, bay nhanh và đôi mắt tinh tường giúp chúng có thể phát hiện con mồi từ xa. Tượng đại bàng là món quà tặng sếp nam độc đáo, ý nghĩa trong dịp sinh nhật, thăng chức của sếp. Tượng đại bàng tượng trưng cho uy quyền, sức mạnh và tầm nhìn xa.

Tranh Dai Bang Ma Vang 1 2

Chậu hoa sen vàng

Có thể nói, hoa sen là biểu tượng cho chiều sâu văn hóa dân tộc Việt Nam. Không chỉ vậy, hình ảnh hoa sen còn rất được coi trọng trong Phật giáo. Chậu hoa sen mạ vàng ngoài vẻ đẹp còn mang đến cho căn phòng một cảm giác uy nghi và ấm cúng. Chậu hoa sen còn là vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt lành như sự thịnh vượng, trí tuệ và thanh cao. Nó cũng giúp gia chủ thu hút vượng khí và năng lượng tích cực vào nhà.

Chau Hoa Sen Dat Vang 1 2

Tượng rồng mạ vàng

Rồng là linh vật tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và quyền uy. Tượng rồng phú quý treo trong phòng làm việc hoặc phòng khách giúp thu hút năng lượng tích cực và mang lại may mắn, thịnh vượng. Tượng rồng mạ vàng là món quà ý nghĩa tặng sếp nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty, thăng chức, sinh nhật …

Top 5++ quà tặng sếp nam độc đáo tại Phúc Tường Gold 
Tượng rồng phong thủy mạ vàng

Gậy như ý mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *