Quà tết cho doanh nghiệp: BST quà tặng vàng phong thủy 

Quà tặng lễ hội xuân công ty, quà tặng lễ hội xuân cho đối tác, là món quà tri ân đến đối tác, khách hàng. Trao đi bằng cả trái tim và tấm lòng, để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Làm sao để chọn được món quà tết cho doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa nhất. Hãy tham khảo những gợi ý sau của Phúc Tường Gold 

Quà tết cho doanh nghiệp: BST quà tặng vàng phong thủy 

Chuẩn bị quà tết cho doanh nghiệp đối tác, khách hàng

Bên cạnh việc chuẩn bị quà tặng cho cán bộ công nhân viên thì quà tết cho doanh nghiệp đối tác, khách hàng là hai vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

Một số công ty nhóm khách hàng và đối tác thành một nhóm các nhà tài trợ để làm cho chi phí dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây chưa hẳn là giải pháp tối ưu, bởi đối tác và khách hàng là hai nhóm đối tượng khác nhau, mang lại lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp.

Trong số đó, khách hàng là những người trực tiếp sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty. Họ là những người mang lại thu nhập và lợi nhuận thực tế. Vì vậy, quà tặng của bạn phải được thiết kế để giữ chân khách hàng và kích thích họ tiếp tục mua sắm trong tương lai.

Thay vào đó, đối tác là người có mối quan hệ “đôi bên cùng có lợi” với doanh nghiệp. Hai bên có mối quan hệ công tác và lợi ích song phương, “phụ thuộc lẫn nhau cùng phát triển”, nhưng mức độ phụ thuộc thấp. Vì vậy, những món quà Tết cho doanh nghiệp dành cho đối tác phải thể hiện được sự trân trọng và truyền tải thông điệp sâu sắc về sự bền chặt và kết nối.

Quà tết cho doanh nghiệp: BST quà tặng vàng phong thủy 

Tranh chữ Phúc thư pháp 

Có thể thấy, chữ Phúc ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc, là biểu tượng của điềm lành, hạnh phúc, sum vầy nên rất được coi trọng và là biểu tượng trong văn học, kiến ​​trúc.

Tranh Chu Phuc Loc Tho

Tượng ngựa phong thủy

Biểu tượng Ngựa: Ngựa cũng được coi là một trong những linh vật linh thiêng. Ngựa tượng trưng cho sức mạnh, sự bền bỉ và thành công. Đồng thời, trong phong thủy, ngựa là biểu tượng của sự thuận lợi, phú quý, phát tài, phát lộc, làm ăn phát đạt.

34

Tượng mèo mạ vàng phong thủy 

Theo quan niệm từ xưa đến nay, mèo là loài vật tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, đa tài và có nhiều hoài bão. Tượng mèo phong thủy mạ vàng còn được coi là món quà tốt lành, có thể giúp người nhận hóa giải sát khí, tăng thêm may mắn. Tượng mèo cũng là món quà tặng để bàn làm việc rất ý nghĩa, bắt mắt và độc đáo. 

Mo Hinh Meo Ma Vang 1 2

Địa chỉ mua quà tết cho doanh nghiệp 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tết cho doanh nghiệp mạ vàng 24k, mua quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tốt nhất. 

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.