Quà tặng sếp mạ vàng ấn tượng  tại Phúc Tường Gold 

Năm mới, tân gia, sinh nhật bạn đã sẵn sàng mua quà gì cho sếp chưa? Đây cũng là điều khiến dân văn phòng đau đầu khi chỉ nghĩ đến. Nhưng dù tặng quà gì thì dưới đây là những điều cần lưu ý khi mua quà tặng sếp mạ vàng để món quà trọn vẹn ý nghĩa nhé!

Quà tặng sếp mạ vàng ấn tượng  tại Phúc Tường Gold 

Lưu ý mua quà tặng sếp mạ vàng

Hình thức món quà

Dù món quà là gì thì hình thức gọn gàng, nhã nhặn, sang trọng cũng sẽ gây ấn tượng với sếp ở một mức độ nhất định. Vì vậy, hãy chú ý đến hình thức của món quà để sếp cảm nhận được sự chu đáo và tấm lòng đáng quý của bạn.

Trong khi đó, tùy vào từng dịp tặng quà, hãy chọn một tấm thiệp thật đẹp kèm theo những lời chúc tốt đẹp. Sếp chắc chắn sẽ rất ấn tượng và xúc động trước những món quà ý nghĩa từ nhân viên.

Đừng tập trung vào giá trị

Đừng quá coi trọng giá trị khi chọn quà tặng sếp. Vì nghĩa mới là quan trọng nhất. Hãy cân nhắc và lựa chọn món quà tặng sếp mạ vàng phù hợp với khả năng tài chính của mình và đáp ứng được nhu cầu, sở thích của người nhận.

Một món quà đơn giản nhưng không phù hợp đôi khi có thể khiến sếp lúng túng và không cảm nhận được sự chân thành của người tặng.

Quà tặng sếp mạ vàng ấn tượng  tại Phúc Tường Gold

Tượng rồng mạ vàng

Tượng rồng phong thủy mạ vàng được đúc nguyên khối bằng đồng, bên ngoài được mạ một lớp vàng 24k. Nó làm cho sản phẩm vừa cao cấp trên chất liệu dát vàng nhưng vẫn có những đường nét tinh tế, sắc nét, uyển chuyển và sống động do chất liệu đồng nguyên khối đúc bên trong. Tượng rồng là món quà tặng sếp mạ vàng ấn tượng mà ý nghĩa.

Top 5++ quà tặng sếp nam độc đáo tại Phúc Tường Gold 
Tượng rồng phong thủy mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Nếu bạn đang tìm một món quà mạ vàng cao cấp thì tranh hoa sen mạ vàng do Phúc Tường Gold  thực hiện chính là gợi ý lý tưởng. Bằng tình yêu và sự trân trọng, nâng niu những giá trị truyền thống của dân tộc, chúng tôi đã cho ra đời dòng tranh phong thủy được làm bằng chất liệu mạ vàng 24k nguyên chất. Trong đó, những hình ảnh nổi bật trong toàn bộ bức tranh là đóa sen đang nở, những nụ đang hé nở, những chiếc lá mềm mại, xum xuê

Mua quà tặng sếp nam cao cấp cần chú ý điều gì? 

Tranh trống đồng mạ vàng

Tranh mặt trống đồng mạ vàng thể hiện quyền lực và uy phong của gia chủ. Ngoài ra, nó có thể giúp đầu óc của chủ nhân luôn minh mẫn, giúp chủ nhân có thể tư duy sáng suốt và giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả

Bật mí quà tặng sếp mạ vàng bán chạy nhất 2022

Quà tặng thuyền buồm

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *