Ngày doanh nhân là gì? Tìm hiểu quà tặng ngày doanh nhân

Đội ngũ doanh nhân được đánh giá là có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế đất nước. Bạn có biết ngày doanh nhân là gì? Lịch sử xuất hiện khi nào? Hãy cùng Phúc Tường Gold theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Ngày doanh nhân là gì? Tìm hiểu quà tặng ngày doanh nhân
Tranh Đại Bàng tung cánh dát vàng 24k

Ngày doanh nhân là gì?

Ngày doanh nhân là gì? Nguồn gốc và lịch sử của Ngày Doanh nhân Việt Nam xuất phát từ Quyết định số 990 / QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phan Văn Khải ngày 20/9/2004. Theo quyết định này, Ngày Doanh nhân Việt Nam hàng năm sẽ được tổ chức vào ngày 13/10 với tên gọi “Ngày Doanh nhân Việt Nam”.

Ở Việt Nam, các doanh nhân có một ngày để tưởng nhớ những đóng góp của họ. Ngày đó được gọi là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Vậy ngày Doanh nhân Việt Nam 2022 là ngày nào? Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Ngày Doanh nhân Việt Nam được tổ chức vào ngày 13/10 hàng năm. Ngày Doanh nhân Việt Nam 2022 là Thứ Năm, ngày 13 tháng 10 năm 2022.

Tại sao nên mua quà tặng doanh nhân?

Ngày Doanh nhân Việt Nam được thành lập có ý nghĩa sâu rộng. Có nhiều doanh nhân, nông dân, công nhân và trí thức hơn bất kỳ ai khác. Cùng với sự phát triển của đất nước, họ đã vượt qua những khó khăn, thử thách, có những rực rỡ, có thành tích và cũng có những bi kịch.

Ý nghĩa của Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 là ghi nhận những đóng góp của doanh nhân đối với sự phát triển xã hội và khẳng định vị thế của họ trong sự phát triển chung của đất nước. Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam sẽ là động lực để đội ngũ ưu tú này tiếp tục đi lên, vượt qua thử thách, cống hiến vì sự nghiệp chung.

Ngày nay, đất nước ta ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới. Vai trò của doanh nhân ngày càng đóng vai trò quan trọng. Đội ngũ thương nhân Việt Nam ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng, trở thành một bộ phận đặc biệt quan trọng của nền kinh tế Việt Nam.

Với những vai trò to lớn đó, sự ra đời của Ngày Doanh nhân Việt Nam sẽ giúp các doanh nhân hiểu đúng và chủ động phát triển sản xuất hơn, để kinh tế Việt Nam phát triển và hội nhập 5 châu, 4 đại dương.

Những mẫu quà tặng doanh nhân đẹp và ý nghĩa

Tranh rồng phong thủy

Trong dân gian, rồng cũng là linh thú đứng đầu rồng trong 4 vị thần “Rồng-Lân-Đoài-Gió”, còn trong Phong thủy phương Đông, “Long khí” là Khí của trời đất, ẩn dưới lòng đất. .được vận vào long mạch mà ngày nay nhiều thầy phong thủy xưa đang tìm kiếm. Tranh rồng phong thủy là món quà ý nghĩa dành tặng cho doanh nhân trong ngày này.

Top 5++ quà tặng sếp nam độc đáo tại Phúc Tường Gold 
Tượng rồng phong thủy mạ vàng

Cóc thiềm thừ

Cóc ngậm tiền vàng đặt trên bàn thờ Thần tài là biểu tượng ý nghĩa nhất của việc làm ăn phát đạt nên rất được giới kinh doanh ưa chuộng. Cóc Thiềm Thừ mang đến tài lộc, phú quý cho gia chủ và giúp công việc thuận lợi, hiệu quả nên công trình này là điều nên làm đối với những người kinh doanh, buôn bán.

Tranh cá chép mạ vàng ý nghĩa

Cá chép vượt vũ môn không chỉ là món quà trang trí mà còn mang yếu tố phong thủy tâm linh, cầu chúc cho người nhận vạn sự như ý. Theo quan niệm phương đông, cá chép vượt vũ môn tượng trưng cho sức khỏe và phú quý trong cuộc sống. Đối với các thương gia, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, giàu có và thịnh vượng.

Ấn tượng quà tặng sếp nữ thăng chức tại Phúc Tường Gold 

Phúc Tường Gold – Địa chỉ mua quà tặng doanh nhân ý nghĩa

Mong rằng qua bài viết này quý khách hàng có thể hiểu ngày doanh nhân là gì? Hiện nay thị trường quà tặng doanh nhân rất đa dạng, nhưng ko phải chỗ nào cũng cung cấp những mặt hàng chất lượng và uy tín. Phúc Tường Gold là địa chỉ tin cậy với hơn 10 năm trong ngành, đảm bảo mang đến cho quý người dùng trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần tặng quà vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.