Lựa chọn đồ đồng phong thủy như nào là phù hợp

Để lựa chọn đồ đồng phong thủy phù hợp cho bản thân; quý khách hàng cần nắm rõ được về phong thủy; cũng như việc hiểu đồ đồng phong thủy là gì. Thuyết phong thủy xuất hiện từ khoảng 4000 năm trước tại Trung Quốc, là học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về ảnh hưởng của địa lý; bao gồm hướng khí, hướng gió và mạch nước ảnh hưởng đến đời sống của con người.

Tượng Tam Thế Phật (3)
Hình ảnh bộ tam thế phật trong thờ cúng cầu bình an, may mắn

Phong thuỷ hoàn toàn là sự đúc kết nghiên cứu về các quy luật của thiên nhiên, môi trường; không mang tính tín ngưỡng hay mê tín dị đoan. Nếu có thể nắm được quy luật vận hành này một cách đúng đắn; con người có thể hòa hợp và phát triển mạnh mẽ.

Làm sao để lựa chọn đồ đồng phong thủy phù hợp

Trải qua bao thế hệ đúc kết, xây dựng và phát triển, ông cha đã tạo ra những linh vật – vật phẩm với ý nghĩa tâm linh cao cả; mang đến sự bình an, may mắn, tài lộc; hóa hung thành cát, giải thoát tai ương, ngăn chặn những điềm xấu xảy đến với các thành viên trong gia đình; trong đó, không thể không nhắc đến các sản phẩm đồ đồng phong thủy.

Đồ đồng phong thủy là những linh vật, vật phẩm, tượng thần, thánh… đúc từ đồng nguyên chất. Đồ đồng phong thủy dùng để trấn trạc;, hoặc để thỉnh cầu một nguyện vọng nào đó: cầu tài lộc, sức khỏe; giải thoát tai ương và mang đến những điều tốt đẹp cho gia đình…

Tùy vào nhu cầu của gia chủ mà lựa chọn đồ đồng phong thủy phù hợp để đạt được như ý.

Đồ đồng phong thủy cầu phúc

Từng là quốc giáo và phát triển thịnh vượng vào thời Lý, Trần, Phật giáo đã thấm đẫm trong tư tưởng của người Việt. Triết lý của nhà Phật được biết đến rộng rãi qua luật Nhân Quả, lấy Từ – Bi – Hỉ – Xả làm gốc, răn dạy người đời gieo trồng thiện để gặt được quả phước trong hiện tại và tương lai. Chính vì thế, trong đồ đồng phong thủy cầu phúc của người Việt, tượng Phật, Bồ tát và các vị Thánh tăng vẫn chiếm vị trí chủ đạo.

Tượng Phật Niết Bàn (2)
Hình ảnh tượng Phật Niết Bàn cầu Phúc, giúp gia chủ hướng thiện

Ngoài ý nghĩa tâm linh giúp con người an ổn về tinh thần, thể chất, sung mãn tài lộc, các sản phẩm đồng phong thủy đồng thời tô điểm vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho ngôi nhà của bạn.

Đồ đồng phong thủy cầu tài lộc

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm đồng phong thủy giúp gia chủ cầu tài lộc, phú quý, công việc hanh thông, buôn bán thuận lợi, đắt khách như tượng rồng nhả vàng; tượng con cóc ngậm đồng tiền (thiềm thừ), cây lộc…

Cay Kim Tien Tai Loc 477x400 1
Hình ảnh cây kim tiền bằng đồng là vật phẩm phong thủy mang tài lộc
Linh Vat Phong Thuy Rong Tai Loc
Hình ảnh kim long nhả vàng – cầu tài lộc
Tỳ Hưu Tài Lộc 3 602x400 3
Hình ảnh cặp tỳ hưu tài lộc phong thủy đặt ban thần tài

Đồ đồng phong thủy cầu công danh

Đồ đông phong thủy cầu công danh được thiết kế dựa trên biểu tượng của quan tước, vua chúa ngày xưa với ý nghĩa cầu cho gia chủ được thăng quan tiến chức, con đường công danh thuận buồm xuôi gió.

Tranh Thuan Buom Xuoi Gio Ma Vang Nhỏ (3)
Hình ảnh tranh thuận buồm xuôi gió
Tuong Bat Ma Bang Dong (2)
Hinh ảnh tượng đồng bát mã – cầu mã đáo thành công
Ấn Cửu Long Kim Tỷ Giả Cổ (1)
Hình ảnh Ấn Cửu Long Kim Tỷ ý nghĩa cầu danh, thăng tiến

Đồ đồng phong thủy theo con giáp

Theo cung mệnh của người Việt, tuổi của con người không ngoài 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất. Gia chủ tuổi gì thì nên lựa chọn sản phẩm đồ đồng phong thủy tương ứng với con giáp tuổi của chính mình hoặc tam hợp với tuổi. Tương tự khi lựa chọn đồ đông phong thủy làm quà biếu cũng cần lưu ý tránh chọn những con giáp xung khắc với tuổi của người được tặng.

Tuong Ga Tai Loc 2 266x400 1
Tượng gà tài lộc

Tìm mua đồ phong thủy bằng đồng ở đâu đẹp và uy tín

Qua bài viết này, Đồ đồng Phúc Tường hi vọng quý khách hàng đã nắm được phần nào việc lựa chọn đồ đồng phong thủy phù hợp nhất. Quan trọng hơn, các sản phẩm đồ đồng phong thủy phát huy được giá trị vốn có; mang đến sự hài hòa âm dương, phong thủy, mang đến vượng khí, sự may mắn, tài lộc cho chính gia chủ; giúp gia chủ hướng thiện giúp đỡ mọi người để nhận trọn vẹn Phúc – Lộc -Thọ.

Xem thêm:
Bạn đã biết bàn thờ gia tiên gồm những gì? 

Cách bày bàn thờ gia tiên chuẩn đón tài lộc

Đồ đồng Phúc Tường 352 Tây Sơn – Hà Nội

CHÚNG TÔI CAM KẾT
– Tất cả các sản phẩm đều được đúng bằng đông 100%
– Bảo hành 05 năm tính từ ngày mua
– Đồng ý đổi sản phẩm nếu phát hiện ra lỗi trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua hàng

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết này; hãy đến với Phúc Tường để chọn được vật phẩm phong thuỷ phù hợp nhất với mình.

📲 Website trưng bày sản phẩm và đặt hàng online: https://dodongthocung.vn/
✈ Nhận ship COD toàn quốc: giao hàng tận nhà và được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
📞 Hotline: 0915.15.0991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *