Gợi ý quà khai trương mạ vàng phong thủy ý nghĩa 

Mua quà không khó. Nhưng chọn quà phù hợp, ý nghĩa thì không phải ai cũng biết

Tham khảo bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 ý tưởng rất độc đáo và phổ biến

Gợi ý quà khai trương mạ vàng phong thủy ý nghĩa 

Quà khai trương có ý nghĩa gì?

Có thể thấy, marketing thương hiệu là một khâu quan trọng của doanh nghiệp, cửa hàng nhưng chi phí khá cao. Đây là điều làm cho mô hình kinh doanh khả thi trong dài hạn.

Ngoài các phương thức khuyến mại khác nhau như quảng cáo, phát tờ rơi, trưng cầu ý kiến ​​hay tổ chức các đợt khuyến mại. Tặng quà cũng là một hình thức marketing độc đáo được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn có thể tận dụng hiệu quả tuyệt đối khi tặng những món quà ý nghĩa, bạn sẽ dễ dàng quảng bá hình ảnh công ty đến khách hàng một cách rộng rãi hơn.

Quà tặng có tác dụng marketing gấp nhiều lần nếu chúng được sử dụng đúng lúc, đúng mục đích và đúng bối cảnh. Ngày Khai giảng là một trong số đó. Khi khai trương hầu hết các cửa hàng, nhà hàng hay công ty đều chuẩn bị nhiều món quà ý nghĩa cho khách hàng để quảng bá thương hiệu.

Quà tặng là cầu nối quan trọng giúp khách hàng tìm đến sản phẩm của bạn. Khách hàng hạnh phúc hơn khi họ mua sản phẩm và dịch vụ của bạn. Họ cũng sẵn sàng giới thiệu sản phẩm thương mại của bạn cho người thân hoặc bạn bè.

Gợi ý quà  khai trương mạ vàng phong thủy ý nghĩa 

Tranh hoa sen phong thủy

Bùn trong đầm lầy không phải là nơi sạch sẽ, mà là nơi bẩn thỉu không ai muốn động vào. Chỉ có hoa sen thanh tao, thuần khiết mới tỏa hương thơm trong bùn. Đó … là nơi sinh ra của hoa sen, sự cao quý thiêng liêng từ mảnh đất đen tối bẩn thỉu. Điều này cũng đủ khiến các loài hoa khác phải thán phục trước sức sống mãnh liệt của hoa sen.

Tranh cá chép hoa sen phong thủy

Ấn tượng quà tặng sếp nữ thăng chức tại Phúc Tường Gold 

Vì vậy, toàn bộ bức tranh sen cá mang ý nghĩa của sự trường tồn, vĩnh cửu, phú quý, thịnh vượng và hạnh phúc. Khi bạn chọn món đồ trang trí này chắc chắn sẽ mang lại sự tinh tế cho gia chủ, và nó được đánh giá cao khi bạn làm quà tặng, bởi giá trị mà bức tranh này mang lại là vô cùng to lớn.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 

Đặc biệt, nó còn mang ý nghĩa “mau mắn, chóng tàn” nên được mọi người yêu thích và chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, sếp hay mừng khai trương, tân gia, đặt móng, sự kiện,… Một lời chúc ý nghĩa cho sự may mắn và giàu có.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 

Chính vì thế mà trong số các bảo vật phong thủy, thuyền buồm được nhiều người kinh doanh ưa chuộng, chỉ đứng sau linh vật rồng. Nó được coi là một lá bùa hộ mệnh và mang lại may mắn và giàu có ở nhiều nước châu Á.

Địa chỉ mua quà khai trương mạ vàng   

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tặng khai trương mạ vàng 24k, mua quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tốt nhất. 

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.