Báo giá bộ đồ thờ bằng đồng đẹp (cập nhật 2020)

Giá bộ đồ thờ bằng đồng trên thị trường rất đa dạng phụ thuộc vào mẫu mã, kích thước, nguồn gốc, chất liệu. Tùy vào ngân sách của mỗi gia đình mà gia chủ có thể lựa chọn mẫu đồ thờ bằng đồng đẹp với giá cả hợp túi tiền.

giá bộ đồ thờ bằng đồng

Định giá đồ thờ bằng đồng dựa vào những tiêu chí nào?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của bộ đồ thờ bằng đồng, tuy nhiên có thể kể đến 4 tiêu chí tác động mạnh đến giá cả của mặt hàng này cụ thể như sau

Nguồn gốc sản xuất: trên thị trường Việt, đồ đồng chủ yếu có xuất xứ từ hai nguồn gốc. Một được sản xuất theo công nghệ Đài Loan và một sản xuất thủ công truyền thống. Dòng sản phẩm sản xuất thủ công được chia hai loại là hàng chợ và hàng cao cấp. Mức giá trung bình của sản phẩm theo công nghệ Đài Loan thường rẻ hơn so với sản phẩm thủ công do tính chất và chất lượng sản phẩm. 

Mỗi loại sản phẩm cũng có ưu và nhược điểm khác nhau cùng so sánh sau

So sánh Đồ đồng theo công nghệ Đài Loan Đồ đồng thủ công truyền thống
Ưu điểm Mẫu mã đa dạng nhiều hoa văn, họa tiết

Màu sắc sắc nét, bóng đẹp

Công nghệ sản xuất hiện đại nên sản xuất đồng loạt

Giá rẻ phù hợp đa số gia đình Việt

Đồ đồng thủ công truyền thống cao cấp có tỷ lệ đồng cao nên chất lượng vượt trội hơn hẳn, không bị han gỉ có thể sử dụng đến cả trăm năm mà không mất giá
Nhược điểm Tỷ lệ đồng thấp (dưới 50%) dẫn đến chất lượng sản phẩm thấp dễ han gỉ, sử dụng trong thời gian ngắn Giá thành của bộ đồ đồng cao cấp cao gấp nhiều lần so với bộ đồ đồng công nghệ Đài Loan nên không phải ai cũng có thể mua và sử dụng

Đồ đồng thủ công hàng chợ chất lượng thấp hoa văn chạm sơ sài thiếu tỷ mỉ và tinh tế

Chất liệu: Chất liệu là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm đồ thờ đồng. Không chỉ là tỷ lệ đồng và các chất liệu đi kèm cấu thành sản phẩm cũng là tiêu chí định giá cho bộ đồ thờ bằng đồng. Ví dụ có khảm không, mạ vàng ở mức độ nào?

Mẫu mã: Xét về góc độ này, đồ thờ bằng đồng cũng có cả trăm loại khác nhau như đồ đồng khảm ngũ sắc, hoàng phi câu đối, đỉnh đồng, lư hương … Một một loại là có hàng chục kiểu dáng chi tiết đường nét. Sự khác nhau này cũng là yếu tố để định giá cho bộ đồ thờ bằng đồng.

Kích cỡ: Không gian thờ cúng của mỗi gia đình khác nhau nên đồ thờ cúng bằng đồng cũng có nhiều kích cỡ đề đáp ứng nhu cầu khách hàng. Mức độ to nhỏ khác nhau ảnh hưởng đến giá của sản phẩm.

Giá tham khảo của các bộ đồ thờ bằng đồng đẹp và phổ biến nhất hiện nay

STT Loại Mức giá
1 Đồ thờ bằng đồng công nghệ Đài Loan 5-7 triệu đồng
2 Đồ thờ bằng đồng thủ công truyền thống

Hàng phổ thông

Hàng cao cấp

6-15 triệu đồng7- hàng trăm triệu

(Được đặt hàng trước)

Xem giá chi tiết từng sản phẩm đồ thờ bằng đồng của chúng tôi tại đây

hoặc liên hệ Hotline: 078.707.2222 – 0915.15.0991

Giá bộ đồ thờ bằng đồng bán chạy nhất năm 2019

STT Loại Mức giá
1 Bộ đồ thờ tai rồng đúc công nghệ Đài Loan

bao gia bo do tho bang dong dep

7 triệu
2 Đồ thờ ngũ sự bằng đồng đỉnh 50 cm màu vàng tươi

bao gia bo do tho bang dong dep

11tr500k
3 Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ cho ban thờ 1m76

bao gia bo do tho bang dong dep

16tr500k
4 Bộ Đồ Thờ ngũ sự đồng đỏ đỉnh 60cm

bao gia bo do tho bang dong dep

30tr
5 Bộ Đồ Thờ ngũ sự khảm ngũ sắc đỉnh cao 60cm

bao gia bo do tho bang dong dep

49tr900k

Xem thêm:

Trên đây là một số mức báo giá đồ thờ bằng đồng giúp bạn tham khảo để có thể đưa ra lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Tìm được bộ đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng cao, hợp với túi tiền có giá trị sử dụng lâu dài là điều mà ai cũng mong muốn. Bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi mua đồ thớ cúng vì theo tín ngưỡng tâm linh thì thay đổi đồ thờ là khá kiêng kị nên hãy đặt yếu tố chất lượng lên đầu tiên. Nên nhớ “tiền nào của nấy” bạn nhé!

6 thoughts on “Báo giá bộ đồ thờ bằng đồng đẹp (cập nhật 2020)

  1. Hoang says:

    Chất lượng bộ đồ thờ đúc công nghệ Đài Loan tốt hơn hay bộ đồ thờ đúc thủ công tai liền tốt hơn bạn; sau một thời gian có bị xỉn không bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *