Ấn tượng quà tặng sếp nữ thăng chức tại Phúc Tường Gold 

Sếp nữ thăng chức là một dịp vô cùng ý nghĩa. Đây là cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm và tôn trọng. Quà tặng sếp nữ thăng chức không nhất thiết phải quá đắt tiền nhưng phải thấy được tấm chân tình và thành ý bên trong.

Ấn tượng quà tặng sếp nữ thăng chức tại Phúc Tường Gold 

Mục đích mua quà tặng sếp nữ thăng chức là gì? 

Trong cuộc sống hàng ngày, việc tặng quà cho nhau đã trở thành nhu cầu cơ bản của chúng ta. Gửi quà cho sếp để thể hiện tấm lòng, tình cảm, sự gắn kết giữa nhân viên với lãnh đạo trực tiếp của họ. Vì vậy, không nhất thiết phải tặng quà vào những dịp lễ tết hay sự kiện quan trọng mà bất cứ lúc nào bạn cũng có thể mang lại niềm vui cho người sếp mà mình kính trọng, yêu mến từ những món quà.

 Không có gì sai khi mua quà tặng sếp nữ thăng chức nếu nó thực sự xuất phát từ tấm lòng và không nhằm mục đích tiêu cực, trêu chọc hay xu nịnh. Đôi khi tôi tặng quà cho sếp chỉ để nói lời cảm ơn vì đã giúp đỡ tôi trong công việc, hay một món quà gì đó “cây nhà lá vườn” mà chúng ta muốn thử cho sếp.

 Khi sếp được khen thưởng thăng chức vì thành tích của mình, nghĩ đến sự cống hiến của sếp, bạn nghĩ ngay đến món quà dành tặng sếp. Khi đó, những món quà giống như “lời chúc” mà bạn muốn muốnguiwr đến cho sếp của mình. 

Quà tặng sếp nữ thăng chức tại Phúc Tường Gold 

Gậy như ý mạ vàng 

 Gậy như ý, đúng như tên gọi mang ý nghĩa là mọi việc suôn sẻ như ý muốn của mình. Đối với người vừa được thăng chức, luôn có nhiều dự định trong sự nghiệp nên món quà này sẽ rất ý nghĩa. Bạn sẽ gửi món quà tặng này đến sếp nữ của mình rằng bạn hy vọng mọi kế hoạch và công việc mà sếp của bạn có đều diễn ra tốt đẹp.

Mô hình gậy như ý mạ vàng 24k

Tranh thuận buồm xuôi gió

 Bức tranh thuận buồm xuôi gió thể hiện sự kính trọng, quan tâm của bạn đối với cấp trên, cũng như sự biết ơn chân thành và sâu sắc của bạn đối với cấp trên. Đây là món quà tặng sếp nữ thăng chức vô cùng ý nghĩa, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Thuận buồm xuôi gió nghĩa là công việc luôn gặp được quý nhân phù trợ, ngày càng hanh thông.

Tranh phú quý vĩnh cửu

Hình ảnh chim công tượng trưng cho sự vương giả đứng giữa những bông hoa mẫu đơn sang trọng quý phái. Sự hòa hợp của hai thành một là hình ảnh của sự thịnh vượng và là nguồn sinh khí cho công danh, sự nghiệp. Đây là món quà ý nghĩa nhất đối với người được thăng chức lúc bấy giờ.

Tranh cá chép mạ vàng  

Tranh cá chép mạ vàng  là một trong những món quà tượng trưng cho sự thăng tiến, công danh và tài lộc, sum vầy, mang ý nghĩa dồi dào, dư dả. Gửi tặng món quà này cho sếp trong sự kiện thăng chức sẽ thay cho lời chúc may mắn, công việc thuận lợi và phát triển rực rỡ. 

Ấn tượng quà tặng sếp nữ thăng chức tại Phúc Tường Gold 

Địa chỉ mua quà tặng sếp nữ thăng chức uy tín  

Hiện nay bạn có thể tìm mua những sản phẩm quà tặng trên tại các cửa hàng quà tặng, trung tâm thương mại hoặc trên các sàn thương mại điện tử. 

Riêng với các sản phẩm quà tặng sếp nữ thăng chức mạ vàng, bạn có thể tìm mua tại Phúc Tường Gold 994 Đường Láng, Hà Nội. Những món quà tặng sếp cao cấp tại đây đều được chế tác công phu bởi các thợ thủ công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. 

 Ngoài ra khi mua quà tặng sếp nữ thăng chức  phong thủy, bạn nên tìm mua tại những cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để được mua quà tặng sếp mạ vàng với giá ưu đãi nhất nhé: 

  • Web: quatangmavang24k.vn 
  • Hotline: 078.707.2222 
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.